Chuông cửa không dây video là gì?

Chuông cửa không dây video là gì?

Các tính năng đặc biệt của Chuông cửa không dây

 Chuông cửa không dây Ring chấp hành đóng góp sự mới lạthông minh trên các máy quay an ninh cổ truyền có chức năng internet như Netgear Arlo. khá giống cung cấp quay video và cảnh báo chuyển di , nó tương tự như sẽ mới thế chuông cửa của bạn. Điều này có thể là bạn có khả năng chuông bấm trên điện thoại của bạn và` có thể thiết đặt các chuông phụ trong nhà của bạn, Bởi vì bạn sẽ không bao giờ bỏ quên một vị khách đến chơi nữa.

Không lố bịch có khả năng chia sẻ với quý khách qua điện thoại, bạn cũng như để riêng cách sử dụng nhận xét cả nhà chuyển phát có khi thông báo cho hay em và gia đình về khu vực bạn đã ở đằng trước nếu họ gọi. Ring không phải như là hàng cao cấp duy nhất trong việc phân phối cung cấp các tính năng này, Tuy vậy nó là 1 trong những tích hợp tốt nhất và dễ dàng ứng dụng nhất. bởi vậy bạn nên đầu tư vào một chuông cửa kỹ thuật số?

Thiết kế và lắp đặt chuông cửa không dây

Chuông cửa không dây Video – Thiết kế và lắp đặt Ring Làm ra ấn tượng tot với toàn vẹn cách sử dụng công cụ và phụ kiện để làm lắp đặt. Không dành riêng có ốc vít và nở, mà còn có thêm một tuốc nơ vít hai đầu và thậm chí kích thước của khoan thích hợp . Những điều cần quan tâm duy nhất các bạn phải có phục vụ thiết đặt công cụ này là máy khoan. Quá trình install khá đơn sơ . nếu bạn có một chiếc chuông cửa có sẵn, mọi người chỉ cần chỉnh sửanút chuông cổ lỗ bằng Ring,bằng phương pháp tin dùng dụng dây điện cổ hủ – nếu nó dã được dùng connect dùng năng lượng đưa ra cấp 8-24VAC yếu tố Hay hà lắp ráp một biến áp cộng với nhà mình có khả năng quyết định cần tháo pin ra và sạc mỗi tháng – nó được sạc qua cổng microUSB.

Tuy vậy, đây là 1 trong những khía cạnh tiếm tàng ngay từ ban đầu dùng công cụ này, căn cứ vào toàn bộ mọi việc đều đơn giản nhằm mục đích ai đó ăn cắp bộ Ring của bạn, tất nhiên giả sử chúng che mặt. Không phải đưa ra đến đó là position không khó tiếp cận có nghĩa là nó chỉ đơn sơ là đơn giản hơn để phá vỡ hoặc ăn cắp hơn một camera IP phổ biến được gắn cao hơn trên tường. bên cạnh đó , nhiều người tương đương báo cáo rằng một người nào đó có thể hack vào Wi-Fi của nhà mình bằng cách ăn cắp bộ Ring được nạp các phiên bản phần mềm trước đó. Tuy nhiên , bản nâng cấp vừa rồi gần như đã ngăn chặn điều này. do đó là một vật dụng nhìn thấy thông minh. Kích thước 12,65 x 6,17 x 2,21cm, lớn hơn chuông cửa bình thường cơ mà nó vẫn thấp nhất.

Đánh giá chi tiết chuông cửa không dây

Phần dưới cùng được vây dùng một lớp loại kim hết sức đẹp , trong khi phần trên là nhựa bóng xung quanh camera. Ring cho biết chuông cửa của họ không thấm nước, chống mưa, tuyết, nhiệt độ và khả năng đàn hồi cao. Camera ghi hình 720p ở tốc độ 15 khung hình / giây, thấp hơn một chút với cùng kỳ `một số máy quay an ninh 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây, hay là vẫn hoàn toàn để giám sát ngặt nghèo .

Chuông cửa Ring Video Pro chỉ ra bản 1080p. Ống kính là loại góc cực to với góc nhìn 180 độ theo chiều ngang và 140 độ theo chiều dọc. Kết quả là cảnh quay có hiệu ứng mắt cá, nhưng đó là mức giá mà các bạn phải trả cho một hình ảnh chụp góc rộng. Phía trên ống kính là một dãy đèn LED hồng ngoại cho tầm nhìn ban đêm, trong khi bên dưới là tính năng bên ngoài duy nhất, chính là nút bấm.

Xung quanh nút là một vòng màu xanh nhấp nháy để cho biết tình trạng của Ring trong khi cài đặt, hay đang sạc pin và khi nó được nhấn. Khi bạn bấm nó, hoặc là chuông cửa Ring sẽ phát âm thanh hoặc chuông hiện tại. Ngoài ra bạn có thể mua một phụ kiện phát tiếng chuông riêng biệt cắm vào bất kỳ ổ cắm chính nào trong nhà bạn và kết nối với chuông Ring qua Wi-Fi. Trượt chuông cửa Ring ra khỏi giá đỡ và bạn có thể truy cập vào cổng sạc Micro USB và nút cài đặt màu da cam. Khi bạn đã tải xuống ứng dụng Ring và thiết lập Ring qua tín hiệu Wi-Fi, đây là một tiện ích bổ sung vào mạng và đặt thiết lập.

Đăng ký nhanh dịch vụ Ring bằng địa chỉ email và mật khẩu và bạn có thể bắt đầu sử dụng nó – bạn phải làm rất ít bước bổ sung trước khi bạn bắt đầu chạy. Chuông cửa không dây video RING – hình ảnh chất lượng và dễ sử dụng Chuoog cửa không dây thực tế rất dễ ứng dụng. ứng dụng chính xác và đơn giản , và nó làm chất lượng tốt công chuyện việc tự động hóa tất cả quá trình thêm vật dụng vào mạng của bạn. dã được dùng này cũng có mối liên hệ với dịch vụ ghi hình điện toán đám mây của Ring để bạn có thể phát lại các clip đã quay thông qua phát hiện chuyển động hoặc khi chuông được bấm. có khả năng điều vấn đề lớn nhất là nó gửi đến thông điệp bất cứ khi nào chuông cửa được bấm hay khi phát hiện vận động , và bạn có khả năng nói lên với Các bạn nếu bạn chọn. Điều này có thể thực hiện bất kể bạn ở đâu trên thế giới, và bạn có kết nối internet. giai đoạn phim mang lại không thiếu tốt để đáp ứng được yêu cầu. Camera này hoạt động hữu dụng , nó cho thấy đầy đủ chi tiết với các đối tượng cận cảnh và cung cấp một góc nhìn rộng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *